Picture Collage Maker Pro - Phần mềm chỉnh sửa và cắt ghép ảnh

11/09/2013 14:10 admin 0 bình luận
Picture Collage Maker Pro - Phần mềm chỉnh sửa và cắt ghép ảnh
N/A 52,7 MB 11/09/2013 Windows 7 32-bit/64-bit; Windows 8 32-bit/64-bit; Windows Vista 32-bit/64-bit; Windows XP
Download: 2576 Dùng thử
Picture Collage Maker Pro là phần mềm chỉnh sửa, cắt ghé ảnh nổi tiếng và dễ sử dụng. Nó thật sự là công cụ hữu ích cho những ai thường xuyên va chạm với hình ảnh.

Giới thiệu Picture Collage Maker Pro

Picture Collage Maker Pro là phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép ảnh rất nổi tiếng mà bạn có thể sử dụng để tạo ra những bức ảnh ghép nghệ thuật đặc sắc khác nhau. Tự mình tạo ra những bức ảnh không giống ai, không đụng hàng. Hãy chiêm ngưỡng những bức ảnh đó qua phần mềm này.

 

Picture Collage Maker Pro

Giao diện phần mềm Picture Collage Maker

 

Chỉ cần chọn bức ảnh mình muốn chỉnh sửa vào phần mềm, thêm các công cụ tuỳ chỉnh, các ứng dụng cần thiết. Bạn có thể sử dụng hơn 10 mẫu hỗ trợ có sẳn từ phần mềm, tuỳ chỉnh xong chỉ đơn giản là lưu lại với đuôi jpg để tạo ra thành phẩm của mình. Thật sự là những bước cực kỳ đơn giản, những bức ảnh bạn tạo ra có thể là hot, gây sốt trên các trang mạng xã hội.

 

Picture Collage Maker Pro

Giao diện phần mềm Picture Collage Maker Pro

 

Bạn có thể chọn trong vô vàn các mẫu sẵn hay tự tao cho mình từ đầu, sử dụng khung ảnh có sẵn, mặt nạ, đổ bóng và các hiệu ứng khác. Bức tranh có thể được cắt xén và điều chỉnh kích cỡ cho vừa, cũng như sắp xếp tự do trong ảnh ghép. Chương trình hỗ trợ kéo thả để sắp xếp các bức ảnh, điều chỉnh kích cỡ và hỗ trợ ảnh đa lớp cùng các clipart để trang trí. Kết quả có thể được lưu lại dưới dạng JPG hoàn toàn mới hoặc thiết lập làm wallpaper cho desktop.

 

Picture Collage Maker Pro

Picture Collage Maker Pro phần mềm rất hữu ích cho bạn

 

Còn gì nữa mà không download về mà sử dụng Picture Collage Maker Pro chứ, bạn có thể tạo ra được những bức ảnh ngộ nghỉnh làm cho mọi người phải thích thú, chem gió vì bạn, có thích không nào? 

Nhất Vinh

Nếu không download được vui lòng thử link dưới đây:

Bạn hãy đăng nhập để tham gia bình luận!