Đăng tải “comment hình ảnh” trên Facebook từ chiếc smartphone

24/06/2013 16:05 admin 0 bình luận
Facebook trước đã cho phép post comment hình ảnh từ trang web nhưng vẫn không cho qua các ứng dụng di động. Giờ đây việc đó đã có thể!

 

Vào thứ 4, Facebook đã thông báo về sự ra mắt tính năng cho phép người dùng post hình ảnh như một comment trên bất cứ bài viết nào trên trang mạng. Người dùng đã từ từ được kích hoạt tính năng này trong suốt ngày nay, và cho tới giờ tất cả mọi người đều đã có thể sử dụng.

 

post-picture-comments-on-facebook

 

Khi tôi cập nhật tính năng này lên, một vài người bạn bảo họ vấn chưa sử dụng được thông qua các ứng dụng điện thoại - điều được mong muốn nhất - bởi vì tính năng này không thiết kế cho các ứng dụng đó mà chỉ trên web cũng như trang web điện thoại.

 

Để có thể đăng tải comment hình ảnh trên Phây từ điện thoại, đơn giản bạn chỉ cần viếng thăm trang m.facebook.com  bằng trình duyệt điện thoại. Trang web mobile này hoạt động trên bất kì nền tảng nào, không giới hạn ở iOS hay Android.

 

post-picture-comments-on-facebook

 

Khi nhấn vào ô Comment bên dưới những dòng status, bạn sẽ thấy danh sách các dòng comment hiện tại (nếu có), đồng thời thấy ô trống để gõ văn bản giành cho comment của bạn, nhưng bây giờ bên trái khu vực điền chữ còn một icon camera mới. Nhấn vào icon này sẽ cho phép bạn đưa hình ảnh vào -  những hình lưu trên thiết bị hay mới được chụp với chế độ chụp hình, y như cách sử dụng trên trang web Facebook.

 

Đây không phải là một cách giải quyết lí tưởng nhưng ít ra cũng giải quyết được vấn đề cho tới khi Phây cho phép post ảnh vào comment qua các ứng dụng chuyên môn.


Tiếc thay, xem chừng như vẫn chưa hỗ trợ GIF - ĐIỀU MÀ CƯ DÂN PHÂY MONG MỎI TỚI TẬN BÂY GIỜ.

 

Đặng Hoàng Liên Anh

Bạn hãy đăng nhập để tham gia bình luận!